Bản thiết kế cuộc sống của doanh nhân 7X

.

“Nhà không chỉ là nơi để trở về cùng gia đình. Đó còn là nơi để cân bằng lại cuộc sống sau những áp lực căng thẳng của chỉ tiêu và doanh số. Ở đó có những không gian tĩnh lặng cho tâm trí được bình thản, nghỉ ngơi để tiếp tục đứng vững trên thương trường”.

Đó là lời chia sẻ của anh Mạnh Hùng, sinh năm 1977, giám đốc kinh doanh một Cty thương mại dịch vụ, khi nói về căn nhà lý tưởng. Bên cạnh sự nghiệp và một gia đình nhỏ hạnh phúc, giờ đây vị doanh nhân thành đạt thế hệ 7x đã “sắm sửa” được căn nhà mới thoả mãn mọi tiêu chí đặt ra. 

Ngôi nhà mới của gia đình anh Hùng nằm tại phân khu The Harmony của KĐT sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội). Với anh Hùng, ngôi nhà mới là một không gian sống hoàn toàn khác biệt.

Ảnh chụp mặt ngoài biệt thự được anh Hùng “khoe” trên facebook cá nhân Ảnh chụp mặt ngoài biệt thự được anh Hùng “khoe” trên Facebook cá nhân. Nằm trong tiểu khu Phong Lan, căn biệt thự đơn lập rộng tới 500m2 bề thế mang nét kiến trúc sang trọng, yêu kiều kiểu Pháp.  Bao quanh ngôi nhà là cây xanh, kênh đào, hồ nước phù hợp để hoàn thiện biệt thự theo phong cách resort. 

Anh đặc biệt thích thiết kế “vườn trước, kênh sau” của ngôi nhà với mặt tiền là khoảng vườn rộng còn mặt hậu thoáng đãng với dòng kênh xanh.

Ngôi nhà có 4 mặt thoáng hướng ra các khuôn viên xanh của KĐT sinh thái. Diện tích vườn rộng tới 200m2 được thiết kế trở thành “không gian resort” lấy ý tưởng từ những khu nghỉ dưỡng mà gia đình anh từng đến.

Khoảng sân sau nhà là không gian mà mỗi thành viên đều có những ý tưởng riêng. “Đó là nơi tôi dự định xây một bể bơi thư giãn, các con thích sân đá bóng mini, bà xã lại thích trồng hoa. Kiến trúc sư đã chiều lòng tất cả mọi người".

Sắp chuyển về nhà, cả nhà đã lên kế hoạch cho những ngày cuối tuần nắng đẹp cùng đại gia đình tổ chức pic-nic ngay tại vườn nhà.

Phối cảnh hoàn thiện bờ kênh phía sau nhà của anh Hùng Phối cảnh hoàn thiện bờ kênh phía sau nhà của anh Hùng. Phòng khách mang phong cách Tân cổ điển sang trọng, có một sảnh rộng với 3 góc view hướng ra sân vườn và dòng kênh xanh Phòng khách mang phong cách Tân cổ điển sang trọng, có một sảnh rộng với 3 góc view hướng ra sân vườn và dòng kênh xanh. Phòng ngủ master của vợ chồng anh Hùng Phòng ngủ master của vợ chồng anh Hùng. Trên tầng, các phòng ngủ mang màu sắc ấm áp cùng góc view rộng mở ra miền thiên nhiên thoáng đạt, trong lành. Chốn riêng tư này được thiết kế trở thành không gian bình yên để nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau một ngày mệt mỏi và bắt đầu ngày mới tràn đầy hứng khởi. Phòng ngủ của con trai với tông xanh tươi vui, hài hòa với không gian xanh mát bên ngoài Phòng ngủ của con trai với tông xanh tươi vui, hài hòa với không gian xanh mát bên ngoài. Đã từng sinh sống và làm việc tại Australia, anh Hùng có cơ hội đi qua nhiều vùng miền, được trải nghiệm nhiều nền văn hoá và không gian sống.

Trở về quê hương Việt Nam, anh Hùng muốn tìm cho mình và gia đình một nơi chốn bình yên thực thụ, một ngôi nhà kết nối được đầy đủ tất cả các giá trị sống. Anh dành nhiều thời gian và tâm sức cho ngôi nhà mơ ước, dự kiến vào cuối tháng 7.2018 để chuyển về đây an cư và tận hưởng cuộc sống.

Duy Anh 24/05/2018 | 08:00
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Vũ “nhôm” đối diện với án tù chung thânVũ “nhôm” đối diện với án tù chung thân Vũ “nhôm” đối diện với án tù chung thân
  • Xử lý dự án treo: Rất ít dự án thực sự trả lại quyền lợi cho người dânXử lý dự án treo: Rất ít dự án thực sự trả lại quyền lợi cho người dân Xử lý dự án treo: Rất ít dự án thực sự trả lại quyền lợi cho người dân
  • Vụ giáo viên quỳ xin được dạy trẻ: Chủ đầu tư “vỡ trận” vì... thủ tụcVụ giáo viên quỳ xin được dạy trẻ: Chủ đầu tư “vỡ trận” vì... thủ tục Vụ giáo viên quỳ xin được dạy trẻ: Chủ đầu tư “vỡ trận” vì... thủ tục
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn